ข่าวอาร์เซนอล

คาด 11 ตัวจริงปืน ดวลเดือด สิงห์ คืนนี้

“เดอะ เมโตร” สื่อดังเกาะอังกฤษคาดการณ์ 11 ตัวจริงของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ในเกมบิ๊กแมตช์กับเชลซีค่ำคืนนี้

โดยผู้รักษาประตูยังคงใช้ แบรนด์ เลโน นายทวารชาวเยอรมนีเป็นมือ 1 เหมือนเดิม

ส่วนเกมรับใช้ สโคดราน มุสตาฟี, โซคราติส, โลรองต์ กอสเชียลนี, เฮคเตอร์ เบเยริน และ เซอัด โคลาซินัค เป็นหลังห้า

ขณะที่กองกลางยังใช้ กรานิต ชากา จับคู่กับ ลูคัส ตอร์เรรา เหมือนเดิม

ด้านเกมรุกใช้ 3 คนนำโดย ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมยอง, อเล็กซองเดร ลากาแซตต์ และ อเล็กซ์ อิโวบี โดยไร้เงา เมซุต โอซิล เช่นเคย

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top