ข่าวอาร์เซนอล

เอาที่สบายใจ!! แรมซีย์ เซ็นล่วงหน้าม้าลาย 4 ปีแล้ว

“ดิ เอ็กเพรส” สื่อดังเมืองผู้ดีรายงานว่า อารอน แรมซีย์ กองกลางของอาร์เซนอล เซ็นล่วงหน้ากับยูเวนตุสเป็นเวลา 4 ปีแล้ว

ตามรายงานเผยว่า ม้าลาย บรรลุข้อตกลงกับทาง แรมซีย์ เรียบร้อยแล้วในเดือนนี้

และจะทำให้ แรมซีย์ กลายเป็นนักเตะใหม่ของม้าลายในช่วงซํมเมอร์หน้า โดยจะเซ็นสัญญาระยะยาว 4 ปี พร้อมค่าเหนื่อยก้อนโต 300,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

สำหรับดาวเตะวัย 28 ปัจจุบันรับค่าเหนื่อยอยู่ที่ 110,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เท่านั้นตั้งแต่อยู่กับอาร์เซนอลตั้งแต่ปี 2008

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top