ข่าวอาร์เซนอล

ไปตกลงกันให้ดี!! เผย กาซิดิส-มัลดินี เห็นไม่ตรงกันดีล “โอซิล”

“คอร์เรี่ย เดลโล สปอร์ต” สื่อดังแดนมักกะโรนีรายงานว่าน บอร์ดบริหารของเอซี มิลาน มีความเห็นไม่ตรงกันในดีลของ เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์ของทีม

ตามรายงานเผยว่า อาร์เซนอล เต็มใจที่จะขายแข้งรายนี้หลังกลายเป็นส่วนเกินของอูไน เอเมรี

อย่างไรก็ตาม เอซี มิลาน ที่ตกเป็นข่าวสนใจเริ่มเกิดความลังเลกันของบอร์ดบริหาร

โดย อิวาน กาซิดิส ซีอีโอป้ายแดงของมิลาน ที่เพิ่งย้ายจากอาร์เซนอลมาทำงานในถิ่นซานซิโรไม่เห็นด้วยกับการเซ็นสัญญาแข้งรายนี้

ด้วยค่าเหนื่อยที่มหาศาล 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ทำให้กาซิดิษไม่เห็นชอบกับดีลนี้เท่าไหร่นัก

แตกต่างจาก เปาโล มัลดินี ตำนานแข้งของมิลาน ที่ปัจจุบันเป็นผู้อำนวยการพัฒนาทีมมีความเห็นที่ต่างกันและเชื่อว่าการดึงโอซิลจะเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมสำหรับทีม

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top