ข่าวอาร์เซนอล

ไม่จบง่ายๆ!! ต่างดาวกระสันต่อสัญญา “ซัวเรซ” ก่อนซบปืน

“เดอะ เมโตร” สื่อดังเมืองผู้ดีรายงานว่า บาร์เซโลนา ต้องการต่อสัญญา เดนิส ซัวเรซ กองกลางของทีมก่อนย้ายไปเล่นให้กับอาร์เซนอล

เป็นที่เข้าใจว่าดาวเตะวัย 25 ปีรายนี้ใกล้่ที่จะย้ายไปเล่นให้กับอาร์เซนอล หลังทางปืนใหญ่รุกคืบให้ความสนใจ

ตามรายงานเผยว่า บาร์ซา นั้นต้องการต่อสัญญาฉบับใหม่เพื่อที่การย้ายทีมจะทำให้พวกเขาได้ค่าตัวมากกว่าเดิม

โดยสัญญาของ ซัวเรซ เหลือถึงปี 2020 เท่านั้น และหากต่อสัญญาก็จะทำให้มูลค่าของเขามากยิ่งขึ้น

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top