ข่าวอาร์เซนอล

ลือปืนต้องเสีย 19.2 ล้านหากดึง “ซัวเรซ” เข้าซุ้ม

“เดอะ มิร์เรอร์” สื่อดังเกาะอังกฤษรายงานว่า อาร์เซนอล จะต้องเสียเงินรวม 19.2 ล้านปอนด์หากดึงตัว เดนิส ซัวเรซ​กองกลางของบาร์เซโลนาไปร่วมทีม

เป็นที่เข้าใจว่า อาร์เซนอล ตกเป็นข่าวได้รับความสนใจกองกลางรายนี้ในเดือนมกราคม

และสื่อดังกล่าวอ้างว่าอาร์เซนอลต้องการยืมตัวไปใช้งานจนจบฤดูกาลพ่วงด้วยอ็อพชั่นซื้อขาด

ล่าสุดมีการเปิดเผยว่า อาร์เซนอล จะต้องจ่ายค่ายืมตัวแข้งรายนี้ในราคา 1.7 ล้านปอนด์และมีค่าเซ็นสัญญาถาวรอีก 17.5 ล้านปอนด์หลังจบฤดูกาลด้วย

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top