ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี เปรย ส่ง “โอซิล” ช่วยปืนรอชนผีแดง

อูไน เอเมรี กุนซือของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เปรยเป็นนัยเตรียมส่ง เมซุต โอซิล ลงสนามเป็นตัวจริงในเกมเอฟเอคัพรอบ 4 กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สุดสัปดาห์นี้

โอซิล มีชื่อเป็นแค่ตัวสำรองในเกมที่เอาชนะ เชลซี 2-0 ในเกมพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุด

แต่ทาง เอเมรี ก็ไม่ได้เปลี่ยนตัวเขาลงสนาม แต่ล่าสุด เอเมรี ก็เปรยว่า โอซิล จะพร้อมสำหรับเกมกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สุดสัปดาห์นี้

“ผมคุยกับเขา และผมก็อยากให้เขาลงเล่นเกมกับเชลซี พร้อมไปดว้ยสปิริตอย่างที่ทุกคนในทีมมี

“ผมคิดว่าเขาจะลงเล่นในแบบที่เราต้องการได้ และเกมหน้าเราต้องใช้งานผู้เล่นทุกคนและรวมไปถึงคุณภาพของเขา”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top