ข่าวอาร์เซนอล

คอนเฟิร์ม!! ปืนปล่อย “มาร์ติเนซ”​ โกลดาวรุ่งซบเรดดิงแบบยืมตัว

“ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ยืนยันว่า เอมิเลียโน มาร์ติเนซ นายทวารสำรองจะย้ายไปเล่นให้กับ เรดดิง ทีมจากเดอะ แชมเปี้ยนชิพด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาล

มือกาววัย 26 ปีกลายเป็นมือ 3 ของทีมต่อจาก แบรนด์ เลโน และ ปีเตอร์ เช็ก

โดยฤดูกาลนี้เจ้าตัวได้โอกาสลงเฝ้าเสาเกมเดียวเท่านั้นในศึกยูโรปาลีก ที่เอาชนะ คาราบัก 1-0 แถมเจ้าตัวก็เก็บคลีนชีตได้ด้วย

แต่ล่าสุดทางอาร์เซนอลก็ยืนยันปล่อยตัวนายทวารายนี้ไปเล่นให้กับทีม เรดดิง อย่างเป็นทางการแล้วเป็นเวลา 6 เดือนด้วยกัน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top