ข่าวอาร์เซนอล

ปืนพร้อมปล่อย “แรมซีย์” เดือนนี้หากยืมสองสตาร์ดังได้

“ดิ เอนดิเพนเดนต์” สื่อดังเกาะอังกฤษรายงานว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล พร้อมที่จะปล่อย อารอน แรมซีย์ หากได้ตัวสองสตาร์ดังมาร่วมทีม

ยูเวนตุส เป็นทีมเต็ง 1 ที่จะได้ตัวดาวเตะวัย 27 ปีรายนี้ไปร่วมทีม ซึ่งทางอาร์เซนอลก็พร้อมปล่อยยูเวนตุสในเดือนนี้เลยในราคา 10 ล้านปอนด์ด้วย

แต่มีข้อแม้ว่าพวกเขาจะต้องได้ตัว เดนิส ซัวเรซ และ ฮาเมส โรดริเกซ เป็นตัวตายตัวแทนด้วยสัญญายืมตัวเสียก่อน

ซึ่งทาง ม้าลาย ก็ต้องการได้ตัวแข้งรายนี้มาร่วมทีมในเดือนนี้เลยเนื่องจาก ซามี เคดิรา กำลังได้รับบาดเจ็บอยู่ตอนนี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top