ข่าวอาร์เซนอล

อย่าช้านะ!! วูล์ฟ ขอร่วมวงปืน ล่าตัว “มาร์ตินส์”

“คอลัมนา เซโร” สื่อดังแดนกระทิงรายงานว่า วูล์ฟแฮมป์ตัน เปิดศึก อาร์เซนอล แย่งลายเซ็นของ เกลสัน มาร์ตินส์ ปีกของแอตเลติโก มาดริดไปร่วมทีม

เป็นที่เข้าใจว่า ตราหมี เตรียมที่จะโละดาวเตะวัย 23 ปีรายนี้ภายหลังจากที่กำลังได้ตัว อัลบาโร โมราตา ดาวยิงจากเชลซี

ทำให้ อาร์เซนอล ให้ความสนใจที่จะดึงตัวแข้งรายนี้ไปร่วมทีม แต่ล่าสุดตามรายงานเผยว่า วูล์ฟ ก็เป็นอีกทีมที่ให้ความสนใจเช่นกัน

โดยทั้งคู่กำลังเปิดศึกยื่นข้อเสนอขอยืมตัวอดีตปีกของสปอร์ติง ลิสบอน ไปร่วมทีม อีกทั้ง โมนาโก ก็เป็นอีกทีมที่สนใจด้วย

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top