ข่าวอาร์เซนอล

ยูเว่หัวหมอส่ง โกลดาวรุ่งข้อเสนอปล่อย “แรมซีย์” เดือนนี้

“ตุ๊ตโต้สปอร์ต” สื่อดังอิตาลีรายงานว่า ยูเวนตุส หัวหมอยื่นข้อเสนอส่ง เอมิล อูดาโร นายประตูดาววรุ่งให้กับ อาร์เซนอล พิจารณาเพื่อที่จะปล่อย อารอน แรมซีย์ ในเดือนนี้

ตามรายงานเผยว่า ม้าลาย เป็นตัวเต็งที่จะได้ตัว แรมซีย์ ไปร่วมทีม ซึ่งคาดกันว่าอาร์เซนอลยอมที่จะปล่อยแรมซีย์ออกจากทีมในซัมเมอร์หน้า

อย่างไรก็ตาม ม้าลาย ต้องการได้ตัวแข้งรายนี้ในเดือนนี้เลย และได้ส่ง อูดาโร นายทวารวัย 22 ปีเป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอเพื่อที่จะทำให้อาร์เซนอลได้อะไรกลับไปบ้าง

สำหรับ อูเดโร ปัจจุบันเป็นมือ 1 ของซามพ์โดเรีย โดยเฝ้าเสา 20 นัดรวมทุกรายการ

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top