ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี รับเสียใจ เบเยริน ปิดเทอมแล้ว ตัดพ้อฟุตบอลก็เป็นแบบนี้

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล ยอมรับเสียใจกับอาการบาดเจ็บของ เฮคเตอร์ เบเยริน ที่ปิดเทอมยาวจนจบฤดูกาล

“เราเสียใจและตอนนี้เราก็เสียใจหลังเขาได้รับบาดเจ็บ” เอเมรี กล่าว

“ผมคิดว่านี่คือปีที่ยากลำบากจริงๆกับอาการบาดเจ็บอย่าง เฮคเตอร์, โฮลดิง และ เวลเบค แต่ฟุตบอลก็เป็นแบบนี้

“เราต้องเจออาการบาดเจ็บคุกคามมันเป็นเรื่องปกติของฟุตบอล แต่เราเสียมากสำหรับเรื่องนั้น

“เฮคเตอร์ เบเยริน เติบโตมากและผมคิดว่าเขาได้รับบาดเจ็บแบบนี้ในการเป็นนักฟุตบอลอาชีพ ซึ่งเขาจะต้องเตรียมตัวคัมแบ็กเพื่อที่จะกลับมาแข็งแกร่งกว่าเดิม”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top