ข่าวอาร์เซนอล

อยากขายขาด!! งูปฏิเสธปล่อยเช่า “เปริซิช” ให้ปืน

“งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ออกมาปฏิเสธปล่อยยืม อิวาน เปริซิช ไปเล่นให้กับอาร์เซนอลก่อนจบเดือนนี้

จากรายงานก่อนหน้านี้ระบุว่า อาร์เซนอล ติดต่อไปยังอินเตอร์ มิลาน เพื่อขอยืมอิวาน เปริซิช พ่วงด้วยอ็อพชั่นซื้อขาดในราคา 34.5 ล้านปอนด์

แต่ล่าสุด อินเตอร์ มิลาน ก็ปฏืเสธข้อเสนอดังกล่าวเนื่องจากพวกเขาต้องการขายขาดแข้งรายนี้เท่านั้น

สำหรับ เปริซิช ไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงอย่างต่อเนื่องโดยลงเล่น 14 นัดจาก 20 นัดเท่านั้น อีกทั้งในเกมที่พายต่อโตริโน 0-1 เจ้าตัวก็เป็นแค่สำรองด้วย

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top