ข่าวอาร์เซนอล

หึ่ง “งูใหญ่” เต็มใจเช่าโอซิล แต่ขอปืนช่วยจ่ายค่าเหนื่อยครึ่งนึง

มีรายงานจากเดลีสตาร์สื่อชื่อดังเกาะอังกฤษระบุว่า อินเตอร์ มิลาน เต็มใจที่จะยืมตัว เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์ของอาร์เซนอลไปจนจบฤดูกาลนี้

แต่มีข้อแม้ว่า อาร์เซนอล ต้องตกลงยอมช่วยพวกเขาจ่ายค่าเหนื่อยให้กับสตาร์ชาวเยอรมันรายนี้ครึ่งหนึ่งจากที่เขาได้รับ

ปัจจุบัน เมซุต โอซิล ได้ค่าเหนื่อยเป็นสถิติสโมสรที่ 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

ซึ่งนั่นหมายความว่า อาร์เซนอล จะต้องยอมช่วยค่าเหนื่อย 175,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ทางอินเตอร์มิลานถึงจะทำข้อตกลงยืมตัวไปใช้งานอีก 6 เดือนหลังจากนี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top