ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี กระตุ้นแข้งปืนอัดคาร์ดิฟฟ์ เหมือนที่ไล่ทุบเชลซี

อูไน เอเมรี เร้าแข้งปืนใหญ่ อาร์เซนอล เล่นให้เหมือนกับเกมที่เอาชนะ เชลซี 2-0 ในศึกพรีเมียร์ลีกนัดต่อไปที่จะพบกับ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ วันอังคารนี้

“ถ้าคุณชนะเกมกับเชลซีแต่คุณไม่ชนะในวันพรุ่งนี้คุณก็เสียสามแต้มสำคัญมาก” เอเมรี กล่าว

“พรุ่งนี้เราต้องกำหนดเกมและปรับตัวกับเกม ผมคิดว่าพวกเขาจะเล่นด้วยแรงจูงใจที่มากเช่นกันและชวนทะเลาะกับเราแน่

“เราจำเป็นอย่างยิ่งที่จะมุ่งมั่นคว้าสามแต้มในวันพรุ่งนี้เหมือนกับตอนที่เราพบกับเชลซี”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top