ข่าวอาร์เซนอล

งานถนัด!! เผย “โอบา” จอมสังหารประตูน้องใหม่

อ็อพต้า เจ้าพ่อสถิติชื่อดังรายงานว่า ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมยอง กองหน้าของอาร์เซนอล คือนักเตะที่ยิงประตูใส่น้องใหม่พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้มากที่สุด

ดาวยิงชาวกาบอง ซัดจุดโทษให้กับอาร์เซนอล ออกนำ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ 1-0 ก่อนที่จะเอาชนะไปด้วยสกอร์ 2-1

ทำให้เขายิงประตูใส่ทีมน้องใหม่ฤดูกาลนี้ไปแล้ว 5 ประตูมากกว่านักเตะคนใดในพรีเมียร์ลีก

นอกจากนี้เขายังยิงประตูในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ไปแล้ว 15 ประตูรั้งรองดาวซัลโวเป็นรองแค่ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกจากลิเวอร์พูล คนเดียวที่ 16 ประตู

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top