ข่าวอาร์เซนอล

ปืนทางสะดวก!! เผย “ผีแดง” ขอถอนตัวล่า “เปริซิช”

“ลอนดอน อีฟนิง สแตนดาร์ด” สื่อดังเกาะอังกฤษรายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ได้ให้ความสนใจ อิวาน เปริซิช ปีกเป้าหมายของอาร์เซนอลแล้ว

ปีกดีกรีรองแชมป์โลกกับทีมชาติโครเอเชียตกเป็นข่าวกับอาร์เซนอลอย่างต่อเนื่องตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา

เปริซิช เคยได้รับความสนใจจากทางผีแดงในช่วงซัมเมอร์ตอนที่ โชเซ มูรินโญ คุมทีมอยู่

อย่างไรก็ตามล่าสุดผีแดงก็ยกเลิกความสนใจแข้งรายนี้แล้วทำให้อาร์เซนอลเป็นทีมเต็งจ๋าที่จะได้ตัวแข้งรายนี้ไปร่วมทีม

ล่าสุดทางอินเตอร์ มิลานก็ยืนยันว่า เปริซิช ขอขึ้นบัญชีย้ายทีมทำให้อาร์เซนอลมีโอกาสได้ตัวก่อนตลาดจะปิดตัวลง

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top