ข่าวอาร์เซนอล

เอาแล้ว!! น้าบัลยัน “ซัวเรซ” เตรียมซบปืนก่อนตลาดปิด

เอร์เนสโต บัลเบร์เด กุนซือของบาร์เซโลนา ยืนยันว่า เดนิส ซัวเรซ กองกลางของทีมเตรียมย้ายไปเล่นให้กับอาร์เซนอลก่อนตลาดปิด

อาร์เซนอล ตกเป็นข่าวกับดาวเตะวัย 24 ปีรายนี้อย่างต่อเนื่องและล่าสุดพวกเขาก็ใกล้สมหวังได้ตัวไปร่วมทีม

เป็นที่เข้าใจว่า อาร์เซนอล จะยืมตัวแข้งรายนี้มาใช้งานจนจบฤดูกาล และล่าสุด บัลเบร์เด ก็พูดถึงดีลนี้แล้วว่า

“เดนิส ซัวเรซ ใกล้จะไปร่วมทีมอาร์เซนอลแล้ว ดีลนี้ยังไม่ทางการหรอกนะแต่มันเป็นเรื่องที่ทุกฝ่ายต้องการและหวังว่ามันจะเป็นไปด้วยดี ผมไม่คิดว่าจะมีอะไรมาเปลี่ยนแปลงหรอกนะ” บัลเบร์เด กล่าว

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top