ข่าวอาร์เซนอล

สื่อปูด “ปืน” กำลังถกดึงตัว “คาร์รัสโก” ก่อนตลาดปิด

“สกายสปอร์ต อิตาเลีย” สื่อชื่อดังรายงานว่า อาร์เซนอล กำลังเจรจากับทาง ด้าเลี่ยน อี้ฟ่าง เพื่อดึงตัว ยานนิค คาร์รัสโก ก่อนตลาดปิดตัวลง

เป็นที่เข้าใจว่าดาวเตะวัย 25 ปีต้องการย้ายกลับมาเล่นในยุโรปอีกครั้งหลังครอบครัวของเขาไม่ค่อยแฮปปี้กับความเป็นอยู่ที่ประเทศจีน

จากรายงานเผยว่า อาร์เซนอล ได้กำลังเจรจาอย่างจริงจังที่จะดึงตัวแข้งรายนี้มาร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาล พ่วงด้วยอ็อพชั่นซื้อขาดในช่วงซัมเมอร์หน้า

สำหรับ คาร์รัสโก เพิ่งจะย้ายจากแอตเลติโก มาดริด ไปเล่นให้กับทีม ด้าเลี่ยน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วโดยยิงไป 7 ประตูจาก 26 นัดที่ลงสนาม

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top