ข่าวอาร์เซนอล

ไม่น่าพลาด!! ต่างดาวหลุดปล่อย “ซัวเรซ” ซบปืนโต

เว็บไซต์สโมสรบาร์เซโลนา หลุดประกาศปล่อยตัว เดนิส ซัวเรซ ไปเล่นให้กับ อาร์เซนอล ด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลนี้

ดาวเตะวัย 23 ปีตกเป็นข่าวกับอาร์เซนอลอย่างต่อเนื่องตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา

โดยมีข่าวลือว่า อาร์เซนอล ได้บรรลุข้อตกลงยืมตัวแข้งรายนี้เป็นที่เรียบร้อย

และล่าสุดทางเว็บไซต์บาร์เซโลนาก็หลุดอีกว่าได้ประกาศต่อสัญญากับ ซัวเรซ ถึงปี 2021 และปล่อยยืมแข้งรายนี้ไปเล่นให้กับปืนใหญ่จนจบฤดูกาล

ทั้งนี้เชื่อกันว่าทางบาร์เซโลนา กำลังรอให้ อาร์เซนอล ประกาศอย่างเป็นทางการเองเสียมากกว่าก่อนที่พวกเขาจะกลับไปยืนยันในเว็บไซต์ตัวเองอีกครั้ง

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top