ข่าวอาร์เซนอล

มองการณ์ไกล!! ยูเว่หวังดึง “ป็อกบา” จับคู่แรมซีย์แดนกลางฤดูหน้า

“เดอะ มิร์เรอร์” สื่อชื่อดังรายงานว่า ยูเวนตุส มีแผนดึงตัว พอล ป็อกบา จับคู่กับ อารอน แรมซีย์ ในตำแหน่งกองกลางฤดูกาลหน้า

ม้าลาย เป็นตัวเต็งได้ตัว อารอน แรมซีย์ ไปร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์หลังตัวนักเตะกำลังหมดสัญญากับทีมหลังจบฤดูกาลนี้

ขณะเดียวกัน ม้าลาย ก็ต้องการได้ตัว ป็อกบา อดีตเด็กเก่าของเขาด้วยเช่นกัน

และพวกเขาก็เตรียมมุ่งมั่นที่จะดึง ป็อกบา มาร่วมทีมพร้อมกับ แรมซีย์ ในช่วงตลาดซัมเมอร์หน้า

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top