ข่าวอาร์เซนอล

เผย 3 แข้งไม่ได้เดินทางไปกับปืนบุกเอติฮัด สเตเดียม

มีการเปิดเผยว่า 3 แข้งชุดใหญ่ไม่ได้เดินทางไปกับทีมด้วยในเกมพบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วันอาทิตย์นี้

ตามรายงานเผยว่า 3 แข้งดังกล่าวประกอบด้วย คอนสแตนตินอส มาฟโรปานอส, เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน และ ไอนสลีย์ เมตแลนด์-นีลส์

ซึ่งทั้งสามรายนี้จะไม่พร้อมสำหรับเกมดังกล่าวทั้งหมด แม้ว่ารายแรกจะได้ลงเล่นชุดสำรองแล้ว

ส่วนในรายของ เฮคเตอร์ เบเยริน หรือ ร็อบ โฮลดิง หรือ แดนนี เวลเบค ที่เจ็บยาวจนจบฤดูกาล

ทำให้นักเตะรายอื่นๆเดินทางมาคับคั่งนำโดย ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมยอง, อเล็กซานเดอร์ ลากาแซตต์ และนักเตะใหม่อย่าง เดนิส ซัวเรซ ก็เดินทางมากับทีมด้วยเช่นกัน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top