ข่าวอาร์เซนอล

โอเวอร์มาร์ส เต็งจ๋านั่งผอ.ฟุตบอลคนใหม่ของปืนโต

“เดลี เมลล์” สื่อดังเกาะอังกฤษรายงานว่า มาร์ค โอเวอร์มาร์ส ตำนานแข้งของอาร์เซนอล เป็นเต็งจ๋าที่จะมารับบทบาทเป็นผู้อำนวยการฟุตบอลของปืนใหญ่ในซัมเมอร์นี้

ปัจจุบัน โอเวอร์มาร์ส เป็นผู้อำนวยการฟุตบอลของทีมอาแจกซ์ ยักษ์ใหญ่ในลีกบ้านเกิด

แต่เขาตกเป็นตัวเต็งที่คาดว่าจะมาทำงานกับปืนใหญ่ในช่วงซัมเมอร์

ก่อนหน้านี้ มอนชี ผู้อำนวยการของโรมา ก็เป็นหนึ่งในแคนดิแคตแต่สุดท้ายทางโรมาปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวทำให้ โอเวอร์มาร์ส มีโอกาสมากที่สุด

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top