ข่าวอาร์เซนอล

มิคกี้ คำรามสลัดเดี้ยงพร้อมคัมแบ็กช่วย “ปืนใหญ่” อีกครั้ง

เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน กองกลางชาวอาร์เมเนียของ อาร์เซนอล คำรามพร้อมคัมแบ็กกลับมาลงสนามให้กับทีมอีกครั้ง

ดาวเตะวัย 29 ปีได้รับบาดเจ็บกระดูกเท้าแตกจนต้องพักตั้งแต่ปลายเดือนธันวาคมที่ผ่านมา แต่ล่าสุดเจ้าตัวก็กลับมาลงเล่นให้กับทีมชุดยู-23ได้แล้ว และประกาศลั่นพร้อมที่จะกลับมาลงสนามให้กับทีมชุดใหญ่อีกรอบ

“หลังจากนี้ไม่นานผมจะคัมแบ็ก ผมเริ่มเล่นกับทีมยู-23แล้วและผมก็แฮปปี้มาก” มคิตาร์ยาน กล่าว

“ผมหวังว่าผมจะไม่เจ็บอะไรเพิ่มเติมนะและผมจะตั้งตารอที่จะลงสนาม”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top