ข่าวอาร์เซนอล

“ลากาแซตต์” ยิงสิงห์ ผงาดซิวประตูสุดสวยปืนเดือนมกราคม

ลูกยิงประตูของ อเล็กซองเดร ลากาแซตต์ ใส่ เชลซี ในเกมพรีเมียร์ลีกที่เอาชนะ 2-0 ถูกโหวตให้คว้ารางวัลประตูยอดเยี่ยมของสโมสรในเดือนมกราคมที่ผ่านมา

จากเกมที่ อาร์เซนอล เอาชนะ เชลซี 2-0 ลากาแซตต์ จับบอลก่อนตะบันเสาแรกให้กับปืนใหญ่ขึ้นนำไปก่อน 1-0

ซึ่งประตูนี้ได้รับผลโหวตถึง 56 เปอร์เซนต์ มากที่สุดประจำเดือนคว้ารางวัลประตูยอดเยี่ยมไปครอง

ส่วนอันดับสองและสามก็ยังเป็นของ ลากาแซตตื เหมือนเดิม เป็นเกมที่ยิงใส่คาร์ดิฟฟ์ และ ฟูแลม 21 และ 20 เปอร์เซนต์ตามลำดับ

ตามมาด้วยเจ้าหนู โจ วิลค็อก ที่ยิงลูกที่สองให้กับอาร์เซนอลในเกมที่เอาชนะ แบล็กพูล ในศึกเอฟเอคัพรอบ 4 ได้รับผลโหวต 3 เปอร์เซนต์

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top