ข่าวอาร์เซนอล

แฟนปืนโหวต “น้าลิชท์” หลังปืนห่วยสุดอันดับสองรอบ 20 ปี

“เดอะ ซัน” สื่อดังเกาะอังกฤษขยี้ สเตฟาน ลิชท์สไตเนอร์ ฟูลแบ็กจอมเก๋าของอาร์เซนอลอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุดพวกเขาได้เปิดให้สาวกเดอะกูนเนอร์สลงคะแนนเสียงว่าใครคือกองหลังของอาร์เซนอลที่ห่วยแตกที่สุดในรอบ 20 ปี

ปรากฎว่า ลิชท์สไตเนอร์ ถูกแฟนบอลอาร์เซนอลโหวตเข้ามาถึง 32 เปอร์เซนต์เป็นอันดับที่สองเลยทีเดียว

ส่วนอันดับที่ 1 ตกเป็นของ เซบาสเตียน สกิลาชี กองหลังชาวฝรั่งเศสที่ซื้อมาจาก เซบีญา ในราคา 4 ล้านปอนด์เมื่อปี 2010 รับผลโหวตไปถึง 33 เปอร์เซนต์

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top