ข่าวอาร์เซนอล

ปืนช้าอดนะ! ไก่รวมแจมล่าตัว “อารอนส์” หลังนกขมิ้น

“เดอะ มิร์เรอร์” สื่อดังเกาะอังกฤษรายงานว่า สเปอร์ส คือทีมล่าสุดที่ให้ความสนใจ แม็กซ์ อารอนส์ กองหลังของนอริช ซิตี้ ไปร่วมทีม

ดาวเตะวัย 19 ปีทำผลงานอย่างยอดเยี่ยมให้กับทีมนอริชในศึกเดอะแชมเปี้ยนชิพโดยได้ออกสตารืทเป็นตัวจริง 25 นัดแล้วตอนนี้

ทำให้เขาได้รับความสนใจจากทาง “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล อย่างมาก ซึ่งคาดว่าค่าตัวจะอยู่ที่ราวๆ 15 ล้านปอนด์เท่านั้น

อย่างไรก็ตามหากอาร์เซนอลทำอะไรชักช้า พวกเขาอาจโดนปาดหน้าเนื่องจาก สเปอร์ส รวมถึง เชลซี ก็ให้ความสนใจเช่นกัน และตัวนักเตะก็เหลือสัญญาอีก 2 ปีครึ่งเท่านั้น

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top