ข่าวอาร์เซนอล

“ปืน” ส่งแมวมองซุ่มดูฟอร์มหลังบ้านไลป์ซิกถึงเมืองเบียร์

“สปอร์ต บิลด์” สื่อดังเมืองเบียร์รายงานว่า อุไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล ส่งแมวมองไปดูฟอร์มของเซนเตอร์แบ็กแอร์เบไลป์ซิกเพื่อที่จะดึงตัวมาร่วมทีมในซัมเมอร์หน้า

โดยเซนเตอร์แบ็กดังกล่าวนั่นก็คือ อิบราฮิมา โคนาเต วัยเพียง 19 ปีที่เพิ่งย้ายจาก โชโชซ์ มาเล่นให้กับไลป์ซิกเมื่อปี 2017

ก่อนที่ตัวเขาจะทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจในฤดูกาลนี้ลงเล่น 27 นัดรวมทุกรายการ และล่าสุดจากสื่อดังกล่าวเผยว่า อาร์เซนอล ให้ความสนใจแข้งรายนี้อย่างมาก

โดย ปืนใหญ่ ได้จับตาดูสถานการณ์ของแข้งรายนี้แบบใกล้ชิดและได้ส่งแมวมองไปดูฟอร์มของแข้งรายนี้ตลอดเดือนที่ผ่านมาแล้ว

นอกจากปืนใหญ่ที่ให้ความสนใจแล้วยังมี เชลซี และ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ก็แสดงความสนใจอยู่เช่นเดียวกันแต่สัญญาของเขากับไลป์ซิกเหลือถึงปี 2023 เลยทีเดียว

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top