ข่าวอาร์เซนอล

พอกันที!! ปืนรับฟังข้อเสนอปล่อย “มุสตาฟี” ซัมเมอร์นี้

“เดอะ เทเลกราฟ” สื่อชื่อดังรายงานว่า อาร์เซนอล เตรียมรับฟังข้อเสนอจากทุกทีมทีให้ความสนใจ สโคดราน มุสตาฟี กองหลังของทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

ดาวเตะวัย 26 ปีกลายเป็นกองหลังที่มีค่าตัวแพงสุดอันดับสามในประวัติศาสตร์ลูกหนังเมืองเบียร์หลังย้ายจาก บาเลนเซีย มาเล่นให้กับอาร์เซนอลเมื่อปี 2016

อย่าไรก็ตามเจ้าตัวไม่สามารถเป็นที่พึ่งพาให้กับทีมอาร์เซนอลได้อย่างที่หวังไว้ และฟอร์มที่ไม่คงที่ทำให้อาร์เซนอลตัดสินใจเร่ขายแข้งรายนี้แล้ว

ทั้งนี้ มุสตาฟี เคยได้รับความสนใจจากทาง อินเตอร์ มิลาน เมื่อปี 2017 ซึ่งตอนนี้ปืนใหญ่ไม่อยากขายและปฏิเสธข้อเสนอถึง 2 ครั้ง

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top