ข่าวอาร์เซนอล

“ลุงเบิร์ก” เผย “เอเมรี” เป็นคนรีเควสต์รั้ง “เอ็นเคเทียห์” อยู่ซุ้มปืนต่อ

เฟรดริก ลุงเบิร์ก ตำนานแข้งของอาร์เซนอล ซึ่งปัจจุบันเป็นกุนซือให้กับทีมปืนใหญ่ชุดยู-21 เผยว่า อูไน เอเมรี กุนซือใหญ่ของทีมเรียกร้องให้ เอ็ดดี เอ็นเคเทียห์ อยู่กับทีมต่อไป แม้จะตกเป็นข่าวย้ายออกจากทีมด้วยสัญญายืมตัวก็ตาม

“มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น สิ่งที่เกิดขึ้นมันอยู่เบื้องหลังถ้าสโมสรหรือเอ็ดดีออกแถลงการณ์นั่นแหละจะเป็นเรื่องราวที่แตกต่างออกไป

“สิ่งสำคัญสำหรับเอ็ดดี้คือเขาได้อยู่กับทีมต่อเพราะเขาสำคัญมากถึงขนาดอูไนต้องรั้งเขาเอาไว้ เขาอาจเห็นมีใครมาตบหลังเขาและบอกว่าเขาสำคัญกับสโมสรแม้ว่าจะมีข้อเสนอดึงตัวเขาออกไปก็ตาม

“การตัดสินใจเช่นนั้นมันขึ้นอยู่กับอูไนและบอสใหญ่ มันไม่เกี่ยวอะไรกับเราเลย”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top