ข่าวอาร์เซนอล

สื่อดังเผย “เอเมรี” กางแผนเสริมทัพ 3 แข้งใหม่ซัมเมอร์หน้า

“เดลี เมลล์” สื่อดังเกาะอังกฤษรายงานว่า อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล กางแผนเสริมทัพ 3 นักเตะใหม่เข้าทีมในซัมเมอร์หน้า

เอเมรี ถูกบล็อกไม่ให้เซ็นนักเตะถาวรในเดือนมกราคมนี้ ทำให้เขาทำได้เพียงดึงตัว เดนิส ซัวเรซ จากบาร์เซโลนา ด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลพ่วงอ็อพชั่นซื้อขาดเท่านั้น

กระทั่งล่าสุดจากสื่อดังกล่าวระบุว่า เอเมรี มีแผนที่จะเสริมทัพนักเตะใหม่ 3 คนเตรียมพร้อมสู้ศึกในฤดูกาล 2019/20 ซึ่งรวมไปถึงแบ็กซ้ายด้วย

อย่างไรก็ตามเขาจะได้เงินช็อปปิ้งนักเตะเพียงแค่ 45ล้านปอนด์เท่านั้น แม้บางสื่อจะบอกว่าเขาจะได้เงินเสริมทัพเพียงแค่ 40 ล้านปอนด์ก็ตาม

เป็นที่เข้าใจว่า เอเมรี ต้องขายนักเตะที่ไม่ได้ใช้งานอย่างเช่น เมซุต โอซิล เพื่อที่จะทำให้งบการซื้อตัวของเขามากยิ่งขึ้น

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top