ข่าวอาร์เซนอล

“ตอร์เรรา” ลั่นทีมใหญ่อย่างอาร์เซนอล คู่ควรที่จะไปเล่นใน UCL

ลูคัส ตอร์เรรา กองกลางของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ประกาศลั่นทีมใหญ่อย่างอาร์เซนอลสมควรที่จะได้ไปเล่นแชมเปียนส์ลีก

“สองสามสัปดาห์ก่อน ยูไนเต็ด ยังตามหลังเราอยู่เลย แต่มันเกิดขึ้นและมันคือเรื่องที่เราต้องรับมือกับมัน” ดาวเตะวัย 22 ปีกล่าวผ่านสกายสปอร์ต

“แน่นอนเราไม่ต้องการให้มันเกิดขึ้น ในฐานะนักเตะแล้วคุณต้องการสู้เพื่อจุดประสงค์อยู่เสมอเมื่อคุณออกลงไปในสนามและสำหรับเรามันหมายความว่าเรากำลังสู้เพื่อเข้าไปเล่นแชมเปียนส์ลีก

“เรารู้ว่ามันไม่ง่ายนักหรอก ก็นั่นแหละเพราะเรากำลังสู้กับอีกหลายทีมที่ยอดเยี่ยมอย่างเช่นเชลซีและแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแต่เราต้องลองดูสักตั้งและยืนหยัดขึ้นมาในฐานะทีมและต่อสู้ในทุกๆเกม

“ทีมของเราโฟกัสไปที่การไปเล่นแชมเปียนส์ลีกเพราะสโมสรใหญ่อย่างอาร์เซนอลสมควรที่จะเล่นรายการนี้”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top