ข่าวอาร์เซนอล

ปืนเล็ง “บราฮิมี” เสียบโก๋แดน ไร้ค่าตัว

“เอ โบลา” สื่อดังแดนฝอยทองรายงานว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เล็งคว้าตัว ยาซีน บราฮิมี ตัวรุกของปอร์โตในช่วงซัมเมอร์หน้า

ดาวเตะวัย 28 ปีทำผลงานอย่างยอดเยี่ยมยิงไป 7 ประตูจาก 20 นัดในพรีเมียร์ ลีกา โปรตุเกสฤดูกาลนี้

ทำให้เขาได้รับความสนใจจากทางอาร์เซนอล และเจ้าตัวก็ยังไม่ต่อสัญญากับทีมจะทำให้เขากลายเป็นฟรีเอเย่นต์ในช่วงซัมเมอร์ด้วย

ซึ่งนั่นหมายความว่า ปืนใหญ่ จะทำทุกวิถีทางเพื่อโน้มน้าวเขามาเล่นในทีม แทนตำแหน่ง แดนนี เวลเบค กองหน้ามหาเทพที่ได้รับบาดเจ็บยาวและกำลังจะหมดสัญญาเช่นกันในช่วงซัมเมอร์

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top