ข่าวอาร์เซนอล

วงในมาเอง!! เผย “เอเมรี” เตรียมจับ “โอซิล” ดองเค็มจนจบฤดูกาล

เดวิด ออร์สตีน วงในอาร์เซนอลของบีบีซี ระบุว่า อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอลเตรียมดองเค็ม เมซุต โอซิล สตาร์ชาวเยอรมันจนจบฤดูกาล

ดาวเตะวัย 29 ปีต่อสัญญากับอาร์เซนอลเมื่อฤดูกาลก่อนพร้อมกับรับค่าเหนื่อยอื้อซ่า 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

แต่ทว่าการเข้ามาของ อูไน เอเมรี ทำให้เขากลายเป็นส่วนเกินของทีม และล่าสุดจากรายงานก็เผยว่า เอเมรี เตรียมจับดองเขาจนจบฤดูกาลเพื่อบีบให้เขาทนไม่ไหวขอย้ายออกจากทีมเอง

โดย เอเมรี มองว่า โอซิล เล่นไม่ทุ่มเทเท่าไหร่ในสนาม ยามที่เขาให้โอกาสลงสนามทำให้เขาจึงต้องใช้มาตรการเด็ดขาดแบบนี้

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top