ข่าวอาร์เซนอล

สื่อท้องถิ่นปูด “ปืน” เล็งปีกเกงค์เติมความจี๊ดซัมเมอร์

ฟุตบอลลอนดอนสื่อดังท้องถิ่นรายงานว่า อาร์เซนอล ให้ความสนใจดึงตัว เลอันโดร ทรอสซาร์ ปีกจากเกงค์ไปร่วมทีมในซัมเมอร์หน้า

ดาวเตะวัย 24 ปีทำผลงานอย่างยอดเยี่ยมยิ่งไป 17 ประตูจาก 29 นัดที่ลงสนาม และมีส่วนทำให้ทีมนำจ่าฝูงของลีกเวลานี้

ทำให้ อาร์เซนอล ให้ความสนใจดึงตัวแข้งรายนี้ไปร่วมทีม ซึ่งพวกเขาก็ให้ความสนใจตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมาแต่ติดที่งบไม่พอที่จะซื้อเขามาร่วมทีมได้

อย่างไรก็ตามในซัมเมอร์หน้า อาร์เซนอล จะเดินหน้ารุกหนักเพื่อคว้าตัวปีกดีกรีทีมชาติเบลเยียมรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปีมาร่วมทีมและคาดว่าค่าตัวไม่แพง 22 ล้านปอนด์เท่านั้น

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top