ข่าวอาร์เซนอล

ปืนทำศึกผ่าเมืองไก่ ล่าตัว “กินเตอร์” กู้วิกฤติแนวรับ

สกายสปอร์ต” สื่อดังอังกฤษรายงานว่า อาร์เซนอล กำลังเปิดศึกนอกสนามกับสเปอร์สล่าตัว มัทธีอัส กินเตอร์ กองหลังของกลัดบัคไปร่วมทีม

ดาวเตะวัย 25 ปีย้ายจากดอร์ทมุนด์ไปเล่นให้กับสิงห์หนุ่มเมื่อปี 2017 ก่อนจะสร้างความประทับใจอย่างมาก

ทำให้ อาร์เซนอล ที่กำลังมีปัญหาเรื่องเกมรับต้องการได้ตัวกองกลางทีมชาติเยอรมนีรายนี้ไปร่วมทีม

อย่างไรก็ตามปืนใหญ่ต้องเจอกับคู่แข่งแย่งตัวแข้งรายนี้นั่นก็คือ สเปอร์ส คู่ปรับร่วมเมืองที่ให้ความสนใจกินเตอร์เช่นเดียวกัน

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top