ข่าวอาร์เซนอล

ปืนอย่างช้า!! มิลานร่วมแจมล่าตัวกลางปอร์โต

“สปอร์ต มีเดียเซ็ต” สื่อดังอิตาลีรายงานว่า เอซี มิลาน ขอร่วมแจมอาร์เซนอลล่าตัว เฮคเตอร์ เอร์เรรา กองกลางของปอร์โตไปร่วมทีม

ดาวเตะวัย 28 ปีตกเป็นข่าวกับทาง อาร์เซนอล เพื่อที่จะเป็นตัวตายตัวแทนของ อารอน แรมซีย์ ที่กำลังจะหมดสัญญา

โดย เอร์เรรา กำลังจะกลายเป็นนักเตะฟรีเอเย่นต์หลังจบฤดูกาลนี้ และทางอาร์เซนอลก็สนใจอย่างแท้จริง

อย่างไรก็ตามล่าสุดจากสื่อดังกล่าวเผยว่า มิลาน ขอร่วมแจมปืนใหญ่ด้วย และเตรียมมุ่งหน้าไปเจรจากับทาง กาเบรียล โมราเอส เอเย่นต์ของมิดฟิลด์ชาวเม็กซิกันแล้ว

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top