ข่าวอาร์เซนอล

เรือใบลุ้นได้เงิน 4 ล้านหาก “ปืน” ซื้อขาด “ซัวเรซ”

“เดอะ ซัน” สื่อดังเกาะอังกฤษระบุว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ลุ้นได้เงิน 4 ล้านปอนด์หาก อาร์เซนอล ซื้อขาด เดนิส ซัวเรซ จากบาร์เซโลนา

ดาวเตะวัย 25 ปีถูก อาร์เซนอล ยืมตัวมาจากบาร์เซโลนาด้วยสัญญา 6 เดือนแต่พวกเขามีอ็อพชั่นซื้อขาดในราคา 20 ล้านปอนด์

อย่างไรก็ตามหาก อาร์เซนอล ซื้อขาดก็จะทำให้เรือใบสีฟ้าได้เงินส่วนแบ่ง 3 ล้านปอนด์ และจะได้รับเพิ่มเติมอีก 800,000 ปอนด์ทุกๆการลงสนามเป็นตัวจริง 10 นัด

เป็นเพราะว่า ซัวเรซ เคยอยู่ในอคาเดมีของเรือใบสีฟ้าระหว่างปี 2011-13 ซึ่งพวกเขาได้ทำสัญญาเงินส่วนแบ่งกับทางบาร์ซาเมื่อ 6 ปีก่อน

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top