ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี รับสภาพปืนเป็นรองลุ้นท็อปโฟร์ฤดูกาลนี้

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล ยอมรับว่าทีมของเขาเป็นรองในการจบท็อปโฟร์ฤดูกาลนี้

“ตอนนี้อะใช่เลย” เอเมรี กล่าวเมื่อถูกถามว่าอาร์เซนอลไม่ใช่เป็นตัวเต็งลุ้นท็อปโฟร์

“เพราะเราอยู่ที่หก มันก็เป็นแบบนี้ แต่ผมเชื่อมั่นว่าความสามารถของเราจบท็อปโฟร์ได้นะแต่มันก็อย่างนี้แหละ

“มีหลายทีมที่ดีกว่าเราในตอนนี้ พวกเขาได้เปรียบเรา และเราต้องนิ่วเข้าไว้และกระตุ้นตัวเองให้ทำหน้าที่ต่อไปและรักษาความคงเส้นคงวาตลอด 38 นัด

“ตอนนี้ ลิเวอร์พูล, แมนเชสเตอร์ ซิตี้ รวมถึงสเปอร์สด้วย มันเป็นความแตกต่างอย่างมากระหว่างเรา

“แต่เชลซี และ แมนฯยูไนเต็ด ทีมใหญ่ๆ ก็แตกต่างกับเราแต่พวกเขาอยู่ใกล้กับเรา”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top