ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี สดุดี เกนดูซี ปรับตัวเร็ว ฉายแววตั้งแต่ซ้อมครั้งแรก

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล ชื่นชม มัตเตโอ เกนดูซี ปรับตัวได้อย่างรวดเร็ว และฉายแววตั้งแต่ตอนซ้อมช่วงแรกๆในปรีซีซั่น

ดาวเตะวัย 19 ปีย้ายจากลอลิยองต์มาเล่นให้กับปืนใหญ่เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา ก่อนจะก้าวขึ้นมายึดตัวจริงในตำแหน่งกองกลางของทีม

ล่าสุด เอเมรี ออกมาชื่นชมเจ้าหนูรายนี้ว่า “เขาฉายแววได้แบบโดดเด่นตั้งแต่สัปดาห์แรกๆตอนปรีซีซั่นเลยนะ ทั้งที่เขาจะเพิ่งมาอยู่กับเราเอง” เอเมรี กล่าว

“นี่คือการตัดสินใจครั้งสำคัญมากที่เลือกจะไม่เล่นกับทีมชาติช่วงซัมเมอร์ เขาอยากอยู่ซ้อมกับเราเพื่อแสดงฝีเท้าออกมา และเขาก็พัฒนาและปรับตัวเร็วขึ้นจริงๆ”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top