ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี ภูมิใจแข้งปืนช่วยกันกินบ๊วย 2-1 ไล่จี้ท็อปโฟร์แต้มเดียว

อูไน เอเมรี กุนซือของ อาร์เซนอล รู้สึกภูมิใจกับลูกทีมที่มุ่งมั่นบุกไปเอาชนะ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ 2-1 พร้อมกับขยับเข้าใกล้ท็อปโฟร์ซึ่งเป็นเป้าหมายในฤดุกาลนี้แค่แต้มเดียวเท่านั้น

“มันเป็นชัยชนะที่สำคัญมากที่จะใกล้ชิดช่องว่างของท็อปโฟร์และเป้าหมายของเรามากยิ่งขึ้น” เอเมรี กล่าว

“หลังจากผ่านไป 26 นัดเรามีช่องว่างหากจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แค่ 1 คะแนน

“หากเราถูกถามว่ามันเป็นเรื่องยากของเรามั้น ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องยากนะ แต่เราสามารถทำได้

“หลังจากผ่านไป 26 เกมเราอยู่ในเส้นทางของเราและแรงจูงใจของเราก็ยอดเยี่ยมมากและเราก็ใกล้เคียงที่จะได้เป้าหมายของเราแล้ว

“ผมแฮปปี้มากนะ เราทำงานกันได้อย่างยอดเยี่ยม นักเตะทุกคนทำงานและช่วยกันได้ดีและวันนี้ผมก็ภูมิใจมากกับงานของเรา”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top