ข่าวอาร์เซนอล

“เลโน” พูดถึงโอกาส “ปืนใหญ่” จบท็อปโฟร์ฤดูกาลนี้

แบรนด์ เลโน นายด่านของอาร์เซนอล มั่นใจว่าทีมของเขามีโอกาสจบท็อปโฟร์ฤดูกาลนี้

นายด่านชาวเยอรมันเพิ่งจะช่วยทีมบุกไปเอาชนะ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ แบบหวุดหวิด 2-1 ในศึกพรีเมียร์ลีกเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ทำให้ปืนใหญ่มีแต้มตามหลัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ท็อปโฟร์เพียงแค่แต้มเดียวเท่านั้น ซึ่งเลโน เชื่อมั่นว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้

“มันเป็นการแข่งขันที่ดีระหว่างทุกๆทีม เชลซีเล่นกับแมนฯซิตี้และช่องว่างของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็เหลือแต้มเดียว ดังนั้นทุกอย่างมันเป็นไปได้หมดแหละ”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top