ข่าวอาร์เซนอล

ใครอีกเนี่ย!! กลางสปาร์ตักเผย “ปืน” ทาบทามดึงเข้าซุ้ม

ยาโน อนานิดเซ กองกลางของสปาร์ตัก มอสโก เผยว่า อาร์เซนอล พยายามที่จะเซ็นสัญญาเขาไปร่วมทีมก่อนหน้านี้

เมือ่เดือนมกราคมที่ผ่านมา อาร์เซนอล ตกเป็นข่าวต้องการเสริมทัพในตำแหน่งกองกลางก่อนที่จะได้ตัว เดนิส ซัวเรซ จากบาร์เซโลนาด้วยสัญญายืมตัว

กระทั่งล่าสุด อนานิดเซ ออกมาเผยว่า อาร์เซนอล ก็ให้ความสนใจเขาด้วยเช่นกันโดยกล่าวผ่านทาง Championat ว่า

“มีหลายทีมจากต่างประเทศให้ความสนใจผม ผมได้รับข้อเสนอจากทางอาร์เซนอล แต่พวกเขาไม่ได้คุยกับผมเลย แต่จากรวมๆแล้วผมไฮไลต์ไปที่ บาเลนเซีย นะ เพราะพวกเขาคือท็อปทีม

“แต่สปาร์ตักตัดสินใจไม่ให้ผมย้ายออกไป ใช่และฤดูกาลนี้ผมก็ตัดสินใจว่าผมจะไม่ย้ายทีม”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top