ข่าวอาร์เซนอล

ใครๆก็ไม่รัก!! เผยงูใหญ่ปัดเซ็น “โอซิล” มกรานี้

“กัลโชแมร์คาโต” สื่อดังแดนมักกะโรนีเผยว่า อินเตอร์ มิลาน ปฏิเสธที่จะเซ็นสัญญากับ เมซุต โอซิล สตาร์ของอาร์เซนอลในเดือนมกราคมที่ผ่านมา

ดาวเตะวัย 30 ปีกำลังมีปัญหากับทาง อูไน เอเมรี กุนซือใหญ่ของทีมหลังไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนาม

ทำให้เขาอยากที่จะย้ายออกจากทีมโดยมี อินเตอร์ มิลาน ให้ความสนใจ

ทว่าล่าสุดมีการเปิดเผยว่า อินเตอร์ มิลาน ได้ปัดโอกาสที่จะเซ็นสัญญาแข้งรายนี้ในเดือนมกราคม เนื่องจากค่าเหนื่อยของเขาที่แพงจนเกินไป โดยปัจจุบันโอซิลได้รับจากทางปืนใหญ่ถึง 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เลยทีเดียว

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top