ข่าวอาร์เซนอล

ตำนานปืนจี้ “เอเมรี” อาจโดนไล่ออก เพราะโอซิล

เรย์ พาร์เลอร์ ตำนานแข้งของอาร์เซนอล ชี้ว่า อูไน เอเมรี กุนซือคนปัจจุบันของทีมอาจโดนไล่ออกหลังไปมีปัญหากับ เมซุต โอซิล สตาร์ประจำทีม

โดย พาร์เลอร์ ได้ย้อนความสัมยที่ เอเมรี คุมทีมเปแอสเช และไปมีปัญหาบาดหมางกันกับ เนย์มาร์ ก่อนที่เขาจะถูกไล่ออกทั้งที่คุมทีมเพียงแค่ 2 ฤดูกาลเท่านั้น

ล่าสุด พาร์เลอร์ เผยว่าเหตุการณ์ดังกล่าวอาจย้อนมาทำร้ายเขาอีกครั้งที่ปืนใหญ่ หลังจากไปมีปัญหากับสตาร์เบอร๊์ 1 ของทีมเช่นกันนั่นก็คือ เมซุต โอซิล

“มันคล้ายกับเคสของเนย์มาร์ตอนที่อูไนคุมเปแอสเชเลยนะ” พาร์เลอร์ กล่าว

“สุดท้ายแล้วเนย์มาร์นี่แหละที่ทำให้ เอเมรี โดนไล่ออก และบางทีที่อาร์เซนอล โอซิลนี่แหละอาจทำให้เขาโดนไล่ออกอีกครั้งก็ได้”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top