ข่าวอาร์เซนอล

ปืนจบเห่!! เผย “ฮาเมส” ไม่อยากมาเล่นในพรีเมียร์ลีก

เหมือนตัดไฟตั้งแต่ต้นลม หลัง “มาร์กา คลารา โคลอมเบีย” สื่อประเทศโคลอมเบียเผยว่า ฮาเมส โรดริเกซ ไม่มีความกระสันที่จะย้ายมาเล่นในพรีเมียร์ลีกซัมเมอร์หน้า

ฮาเมส กำลังจะหมดสัญญายืมตัว 2 ปีกับทางบาเยิร์น มิวนิก ทำให้ซัมเมอร์ที่จะถึงเขาจะกลับไปยังสโมสรแม่อย่างเรอัล มาดริด อีกครั้ง

ทำให้เขาได้รับความสนใจจากทาง อาร์เซนอล รวมถึง ลิเวอร์พูล ที่ต้องการได้ตัวไปร่วมทีมในซัมเมอร์หน้า

ทว่าสื่อดังกล่าวอ้างว่า ฮาเมส ตัดสินใจแล้วว่าเขาไม่ค่อยจะอยากย้ายไปเล่นในพรีเมียร์ลีกสักเท่าไหร่นัก และเขาจะมองหาตัวเลือกอื่นๆแทนเสียมากกว่า

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top