ข่าวอาร์เซนอล

เสี่ยคนใหม่!! บีบีซี เผยค่าเหนื่อย “แรมซีย์” ที่ได้จากม้าลาย

บีบีซี สื่อดังแดนผู้ดีระบุค่าเหนื่อยของ อารอน แรมซีย์ กองกลางของอาร์เซอนล ที่ตัดสินใจย้ายไปเล่นให้กับ ยูเวนตุส ยักษ์ใหญ่ของอิตาลีเป็นที่เรียบร้อย

หลังจากที่ ม้าลาย คอนเฟิร์มคว้าตัวดาวเตะวัย 28 ปีรายนี้มาร่วมทีม โดยเป็นการเซ็นสัญญาล่วงหน้ากันก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 กรกฎาคม

ล่าสุด บีบีซี ได้เปิดเผยค่าเหนื่อยถึงการตัดสินใจของ แรมซีย์ ในการเลือกย้ายไปเล่นในถิ่นตูรินของยูเวนตุส

โดย แรมซีย์ จะได้รับค่าเหนื่อยอื้อซ่าถึง 400,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์กับทางยูเวนตุสเลยทีเดียว ซึ่งมากกว่าตอนที่เขาเล่นให้กับอาร์เซนอลถึงเท่าตัว

นอกจากนี้ยังทำให้ แรมซีย์ กลายเป็นนักเตะจากสหราชอาณาจักรที่ได้รับค่าเหนื่อยสูงสุดตลอดกาลด้วย

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top