ข่าวอาร์เซนอล

“แรมซีย์” โพสต์ไอจีสุดซึ้งเตรียมแยกทางปืน ปิดตำนาน 11 ปี

อารอน แรมซีย์ โพสต์ข้อความสุดซึ้งผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเอง หลังจากต้องแยกทางกับปืนใหญ่พร้อมกับย้ายไปเล่นให้กับ ยูเวนตุส ในฤดูกาลหน้า

“คุณอาจได้ยินมาบ้างแล้วว่าผมตกลงสัญญาล่วงหน้ากับทางยูเวนตุส” แรมซีย์ โพสต์ผ่านทางอินสตาแกรม

“ผมต้องการแถลงการณ์ปัญหาส่วนตัวให้กับแฟนบอลอาร์เซนอลทุกคนที่ให้การสนับสนุนผมมาโดยตลอด

“พวกคุณต้อนรับผมในฐานะดาวรุ่งและอยู่เคียงข้างกับผมตลอดทั้งจุดสูงสุดและต่ำสุดช่วงเวลาที่ผมอยู่กับสโมสร

“มันเป็นเรื่องที่เศร้ามากๆที่ผมจะย้ายออกจากทีมหลังจากผ่านไป 11 ปีที่น่าเหลือเชื่อทื่ลอนดอนเหนือ ขอบคุณทุกคน

“ผมจะทุ่มเทให้กับทีม 100 เปอร์เซนต์เหมือนเดิมและหวังว่าฤดูกาลของเราจะจบลงอย่างแข็งแกร่ง ก่อนที่ผมจะเดินทางไปที่บทบาทต่อไปในตูริน”

 

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top