ข่าวอาร์เซนอล

สื่อท้องถิ่นเผยเหตุ “หงส์-ผี” ถอนสมอล่า “แรมซีย์”

“ลอนดอน อีฟนิง สแตนดาร์ด” สื่อดังท้องถิ่นกรุงลอนดอนเผยเหตุที่ ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถอนสมอล่าตัว อารอน แรมซีย์ กองกลางของอาร์เซนอลไปร่วมทีม

เป็นเพราะว่าด้วยค่าเหนื่อยที่ แรมซีย์ เรียกร้องแพงจนเกินเหตุทำให้สองยักษ์ใหญ่เมืองผู้ดีต้องล้มโต๊ะเจรจา

จากนั้น แรมซีย์ ก็ตอบรับข้อเสนอจากทาง ยูเวนตุส ที่มอบค่าเหนื่อยให้สูงถึง 400,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

โดย แรมซีย์ จะย้ายไปเป็นสมาชิกใหม่ของทางม้าลายในัวนที่ 1 กรกฎาคม หลังจากเซ็นสัญญาล่วงหน้าถึงปี 2023

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top