ข่าวอาร์เซนอล

เช็ก วาดฝันซิวแชมป์ยูโรปากับปืนส่งท้ายก่อนเลิกเล่น

ปีเตอร์ เช็ก นายทวารจอมเก๋าของอาร์เซนอล วาดฝันคว้าแชมป์ยูโรปาลีก ส่งท้ายเลิกเล่นหลังจบฤดูกาลนี้

“แน่นอนมันเป็นสถานการณ์ที่เหมาะเจาะสำหรับผมก่อนจะปิดฉากอาชีพการค้าแข้ง” เช็ก กล่าว

“เราเตรียมพร้อมทุกๆวันสำหรับทุกๆการแข่งขันและนี่คือสิ่งที่เราต้องการ เราพยายามคว้าชัยชนะในทุกๆเกมและพัฒนาไปทีละก้าว

“และในฐานะสโมสรสิ่งสำคัญสำหรับเราก็คือการไปให้ไกลที่สุดเท่าที่ทำได้

“การคว้าแชมป์ยูโรปาลีกมันจะเป็นความทรงจำที่ยอดเยี่ยมของทุกคนที่เกี่ยวข้องและเป็นอันดับที่สองที่ถูกจารึกรองจากแชมเปียนส์ลีก

“ดังนั้นคุณสามารถเห็นได้ มีหลายทีมเล่นเพื่อที่จะเอาแชมป์รายการนี้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top