ข่าวอาร์เซนอล

เอเย่นต์ ทำงานหนักเร่หาสโมสรใหม่ให้ “โอซิล”

เดอะ เทเลกราฟ สื่อชื่อดังรายงานว่า ตัวแทนของ เมซุต โอซิล สตาร์ของอาร์เซนอล กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อหาสโมสรใหม่ให้กับลูกค้าของเขา

ปัจจุบันดาวเตะวัย 30 ปีเหมือนกลายเป็นส่วนเกินของ อาร์เซนอล ภายใต้การคุมทีมของ อูไน เอเมรี กุนซือของทีม

ทำให้ โอซิล เริ่มไม่แฮปปี้กับบทบาทของเขาในซุ้มเดอะกันเนอร์ส และสั่งให้เอเย่นต์หาสโมสรใหม่เพื่อที่จะย้ายทีม

อย่างไรก็ตามปัญหาเกิดขึ้นเนื่องจากด้วยค่าเหนื่อยที่แพงมากของโอซิล ที่ 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ทำให้ตัวแทนกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะหาทีมที่พร้อมจ่ายค่าเหนื่อยดังกล่าวได้

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top